Đặt vé máy bay tết 2020 Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar: Lịch Nghỉ Tết Đinh Dậu 2017

Tết Nguyên Đán hay còn gọi là tết âm lịch, tết ta, tết cả, tết cổ truyền hay đơn giản có thể gọi là Tết, là một trong những dịp lễ quan trọng nhất của người Việt. Theo ảnh hưởng của văn hóa của Trung Hoa, người Việt sẽ bắt đầu sửa soạn trước tết vào những ngày quan trọng như "Tết Táo Quân" (23 tháng chạp, âm lịch), "Tất Niên" ( 25 - 30 tháng chạp, âm lịch) và sau đó bắt đầu đón tến nguyên đán vào mùng 1, mùng 2, mùng 3 tháng Giêng (âm lịch).

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán hàng năm
Thường những viên chức nhà nước hoặc những người làm trong những công ty do nhà nước  đầu tư sẽ được nghỉ tết rất sớm, từ ngày 23 tháng 12. Còn những công ty tư nhân, những cơ quan do nước ngoài đầu tư thường được nghỉ tết nguyên đán khá trễ, đa số theo các năm thường được nghỉ vào các ngày như 27/12, 28/12, 29/12 thậm chi có một số công ty dịch vụ, thường nghĩ tết vào ngày 30/12.

Lịch nghỉ Tết Đinh Dậu 2017


Những lợi ích khi liên hệ Việt Mỹ để đặt chờ vé tết 2017 giá rẻ

Đại lý Việt Mỹ hiện đang cung cấp dịch vụ đặt chờ vé tết 2017 giá rẻ, đặc biệt dành cho những ai đang có nhu cầu tìm mua những hành trình bay về tết 2017 với chi phí thấp nhất. Hay những sinh viên, học sinh, những ai không có nhiều thời gian rãnh để ngồi săn vé máy bay giá rẻ dịp tết nguyên đán. Hãy liên hệ đại lý Việt Mỹ, chúng tôi đã bắt đầu nhận thông tin hành khách đặt mua vé tết giá rẻ năm 2017.

>> Liên hệ đặt vé máy bay tết giá rẻ với booker chuyên nghiệp: 0908 220 888

Liên hệ đặt chờ vé máy bay tết 2017 tại Việt Mỹ, quý khách hàng sẽ không còn bận tâm về các vấn để canh chờ vé tết mở bán của các hãng hàng không. Sau khi cung cấp thông tin đặt vé máy bay tết Đinh Dậu 2017 tại Việt Mỹ, quý khách hàng vẫn làm việc và sinh hoạt vui chơi bình thường cùng người thân và bạn bè. Khi các hãng hàng không bắt đầu gửi công văn mở bán vé tết nguyên đán giá rẻ, Việt Mỹ sẽ thông báo với bạn ngay để kịp thời đặt được những hành trình tết với chi phí thấp nhất.

Bên cạnh đó, Việt Mỹ còn hỗ trợ bạn giao vé máy bay giá rẻ tết Đinh Dậu tại nhà riêng hoặc tại địa chỉ mà quý khách cung cấp, nhằm tiết kiệm thời gian và công sức đến văn phòng để thanh toán và nhận vé máy bay phải không nào. Hãy nhanh chóng liên hệ đại lý Việt Mỹ ngay hôm nay khi có nhu cầu đặt mua những hành trình bay tết tiết kiệm chi phí nhất nhé!!


Không có nhận xét nào:

BACK TO TOP