Đặt vé máy bay tết 2020 Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar: Đặt Vé máy bay tết đi Huế hãng Vietjet Air

Quý khách muốn mua Vé máy bay tết đi Huế hãng Vietjet Air? Muốn tìm các loại vé máy bay tết 2018 đi Huế giá rẻ nhất? Chắc hẳn vấn đề này luôn được nhiều người suy nghĩ đến. 

Nếu muốn đặt mua vé máy bay tết 2018 đi Huế giá rẻ hãng Vietjet Air thì các bạn có thể liên hệ đại lý vé máy bay Việt Mỹ. Đại lý chúng tôi là một trong những đại lý cấp 1 hàng đầu, là một trong những đơn vị uy tín được sự ủy quyền của hãng Vietjet Air chuyên phân phối Vé máy bay tết 2018 đi trong nước.

1. Thông tin vé máy bay tết đi Huế giá rẻ của hãng Vietjet Air


Theo thông tin của hãng hàng không Vietjet Air sẽ mở bán vé máy bay tết đi Huế 2018: Chặng bay về Huế tết Đinh Dậu 2018 dự kiến sẽ được các hãng hàng không mở bán đợt đầu tiên vào tháng cuối tháng 8 với các hành trình bay chính như Tp. Hồ Chí Minh - Huế, Hà Nội - Huế. Dưới đây là hành trình cũng như giá vé tết của hãng Vietjet Air

Thông tin về Giá vé máy bay tết đi Huế hãng Vietjet Air năm 2018
- Chặng bay tết từ Sài Gòn đến Huế: 1,850,000 vnđ
- Chặng bay tết từ Hà Nội đến Huế: 2,150,000 vnđ
* Lưu ý: Giá vé trên  chưa bao gồm thuế và phí

Giá vé trên chỉ là giá vé tham khảo nếu quý khách muốn biết thêm chi tiết có thể liên hệ 0908 220 888 - 0907 820 888 để được nhân viên tư vấn cho bạn về giá vé tết hãng Vietjet Air nhé!

2. Dịch vụ đặt chờ vé máy bay tết đến Huế năm 2018


Nhằm giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm thời gian hơn trong việc đặt mua vé máy bay tết 2018 đi Huế giá rẻ, cũng như không còn những tình trạng hết vé tết xảy ra, hay phải chen lấn ngoài sân bay để đặt vé nữa. Đại lý Việt Mỹ xin giới thiệu dịch vụ đặt chờ vé máy bay tết hãng Vietjet Air giá rẻ đi Huế năm 2018. Theo đó, quý khách hàng khi có nhu cầu tìm mua những hành trình bay đến huế dịp tết nguyên đán năm 2018, hãy liên hệ Việt Mỹ để dễ dàng sở hữu những chặng bay với chi phí thấp nhất mà chất lượng tốt nhất.

Với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng sở hữu các loại vé tết hãng Vietjet Air với giá vô cùng hấp dẫn. Hoặc quý khách hàng cũng có thể đặt vé tết online tại đại lý chúng tôi bằng cách truy cập vào website: www.vemaybaytetre.com nhập những hành trình và các thông tin cần.

Sau khi hoàn thành các thao tác đặt vé nếu bạn ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh đại lý chúng  tôi sẽ có nhân viên giao vé máy bay tân nhà cho quý khách hàng. Nếu ở ngoài khu vực Tp. Hồ Chí Minh đại lý sẽ gửi mã số vé qua cho quý khách bằng Email, Zalo, Skype,... thật đơn giản phải không.

Không có nhận xét nào:

BACK TO TOP